Tân binh Hưng Gia Khang Đắk Lắk thắng trận đầu tiên, S.Sanna Khánh Hòa sớm giành vé vào giai đoạn II

Tân binh Hưng Gia Khang Đắk Lắk đã tạo nên cú sốc tại lượt trận thứ ba diễn ra chiều nay (5/6) khi đánh bại đối thủ được đánh giá cao hơn là Quảng Nam với tỷ số 3-2. Trong khi đó, S.Sanna Khánh Hòa đã vượt qua Tân Hiệp Hưng với tỷ số 2-0 để sớm giành vé đi tiếp vào giai đoạn II.

Futsal Giải Futsal Vô địch Quốc gia Tin tức

Niềm vui chiến thắng của các cầu thủ Hưng Gia Khang Đắk Lắk

Sau 2 trận thua liên tiếp, Hưng Gia Khang Đắk Lắk đối diện với nguy cơ bị loại nếu tiếp tục bại trận. Chính vì vậy, các học trò của HLV Trần Ngọc Công đã nhập cuộc với tinh thần quyết tâm rất cao. Thái An sớm ghi bàn giúp Quảng Nam dẫn bàn trước, nhưng khoảnh khắc chơi chùng lại của đội bóng xứ Quảng đã tạo cơ hội cho Ngọc Duy lập công gỡ hòa 1-1 cho Hưng Gia Khang Đắk Lắk.

Từng gỡ hòa 1-1, rồi 2-2 trước Vietfootball ở trận đầu ra quân, nên khi bị dẫn 1-2, đội bóng Tây Nguyên tiếp tục lặp lại kịch bản quân bình tỷ số 2-2 với pha dứt điểm đẹp mắt của Viết Ánh. Bất ngờ xảy ra khi Ngọc Duy một lần nữa phối hợp với đồng đội, đệm bóng cận thành, ấn định tỉ số lên 3-2 cho Hưng Gia Khang Đắk Lắk.

Với chiến thắng này, Hưng Gia Khang Đắk Lắk sở hữu 3 điểm đầu tiên để qua đó duy trì hi vọng trong cuộc đua giành 1 trong 4 suất vé dự VCK. Trong khi đó, thất bại lần này đẩy Quảng Nam vào thế khó với 2 trận cuối phải đối mặt với Cao Bằng và Sanvinest Sanna Khánh Hòa.

Trận đấu giữa Vietfootball và Cao Bằng diễn ra hấp dẫn, kịch tính.

Ở trận đấu diễn ra sau đó, Vietfootball và Cao Bằng đã cùng nhau tạo nên một màn rượt đuổi tỷ số khá hấp dẫn. Đức Linh lập cú đúp giúp Vietfootball bất ngờ dẫn trước đối thủ 2-1 trong hiệp 1. Tuy nhiên, sang hiệp hai họ lại không giữ tốt nhịp độ và để Cao Bằng vượt lên dẫn 3-2 sau pha lập công liên tiếp của Minh Mẫn và Gia Thọ.

Kịch tính gia tăng khi đến lượt Việt Đức lập cú đúp để đưa Vietfootball vượt lên với tỷ số 4-3. Tiếc rằng, đội bóng của HLV Huỳnh Linh lại không thể bảo toàn được thành quả khi bị thủng lưới ở phút 36, sau một tình huống Cao Bằng dâng lên gây áp lực bằng power-play và người dứt điểm cuối cùng là Gia Thọ.


Bất phân thắng bại, Vietfootball và Cao Bằng cùng sở hữu 4 điểm, qua đó vẫn duy trì lợi thế trong cuộc đua giành vé vào giai đoạn II, đặc biệt trong bối cảnh Quảng Nam vừa sảy chân trước tân binh Hưng Gia Khang Đắk Lắk.

Tại trân đấu muộn nhất diễn ra lúc 19h00, chủ nhà S.Sanna Khánh Hòa đã đánh bại Tân Hiệp Hưng 2-0 nhờ công của Kon Sơ My Ser ở phút 26 và Phan Khắc Chí ở phút 40. Mặc dù vẫn còn 2 lượt chưa đấu, nhưng với khoảng cách an toàn về điểm số, đội bóng phố Biển đã chắc giành quyền góp mặt tại giai đoạn II.

Kết quả ngày 5/6/2020

Nhà thi đấu trường Đại học Nha Trang (Khánh Hòa)

14h00, Hưng Gia Khang Đắk Lắk vs. Quảng Nam: 3-2

16h00, Vietfootball vs. Cao Bằng: 4-4

19h00, Tân Hiệp Hưng vs. Savinest Sanna Khánh Hòa: 0-2

XẾP HẠNG TẠM THỜI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.