Nâng cao giá trị ngôi nhà cùng với các chuyên gia phong thuỷ

Nâng cao giá trị ngôi nhà. Là cách sắp xếp lại căn nhà, sao cho bố cục hài hoà. Bên ngoài thoáng đãng, sạch sẽ. Sẽ thu hút khách hàng hơn. Những ngôi nhà có bề ngoài u ám, không được quan tâm chăm sóc. Nâng cao yếu tố phong thuỷ cho ngôi nhà cũng là cách nâng cao giá trị ngôi nhà. Và giúp ngôi nhà dễ bán hơn.

Phong thuỷ ngôi nhà bao gồm vị trí. Tổng thể và kiến trúc, nội thất bên trong. Yếu tố vị trí là bất biến. Không thể thay đổi được. Nhưng bạn có thể cải tạo vẻ ngoài và các bố trí bên trong. Nhằm nâng cao giá trị ngôi nhà trước khi bán.

1. Ngôi nhà vẻ ngoài tươi sáng, thoáng đãng

Vẻ ngoài ngôi nhà là điều đầu tiên mà người mua nhìn thấy. Vì chỉ có một cơ hội duy nhất để tạo ấn tượng đầu tiên. Nên mặt ngoài ngôi nhà rất quan trọng. Nếu tường nhà bị bong tróc. Bạn nên trát và sơn lại. Không nên để vẻ ngoài cũ kỹ làm giảm đi giá trị của ngôi nhà.

Nếu lớp sơn bên ngoài nhà đã cũ và rêu mốc. Bạn nên sơn lại toàn bộ bằng màu sắc trung tính. Nhẹ nhàng và tươi tắn. Màu trung tính thường sẽ thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn là gam màu quá nổi.

Nếu nhà có vườn. Bạn hãy cắt tỉa cây cỏ gọn gàng. Đồng thời trồng thêm một vài khóm hoa. Làm mới đồ nội thất ngoài trời nhằm tăng thêm sự hấp dẫn. Tuy nhiên bạn nên chú ý. Không nên để quá nhiều cây rậm rạp để tránh bị rối. Các chuyên gia phong thuỷ hiện đại cho biết. Việc bỏ ra một khoản tiền trang hoàng cảnh quan bên ngoài sẽ giúp căn nhà trở nên giá trị hơn trong mắt người mua.

Nâng cao giá trị ngôi nhà

2. Bỏ đồ dùng cũ hỏng, tăng thêm chất liệu thân thiện môi trường

Một số người nghĩ rằng. Nhà cũng sắp bán rồi, nên không cần dọn dẹp các đồ đạc cũ hỏng ít dùng. Vì có thể hữu ích với chủ mới. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm. Bạn nên dọn dẹp hết các đồ cũ đã hỏng không dùng đến. Vì chúng phát sinh ra các năng lượng tiêu cực. Khi người mua đến xem một ngôi nhà gọn gàng, ngăn nắp. Đồ dùng còn bền đẹp, khách hàng sẽ hài lòng hơn một núi đồ cũ lộn xộn

Nhằm giúp ngôi nhà của bạn hấp dẫn hơn. Bạn nên sử dụng các món đồ dùng thân thiện với môi trường. Ví dụ như thay bóng đèn compact bằng đèn LED. Hay thay mới một vài món đồ làm từ gốm, mây tre đan,..

3. Cải tạo lại căn bếp

Rất nhiều người coi trọng khu vực bếp. Đặc biệt là các vị khách nữ giới. Trong đó, cách bố trí bếp cùng các thiết bị nhà bếp sẽ rất được chú ý. Do đó, bạn cần cân nhắc việc hiện đại hoá khu vực này. Nhằm tăng giá trị cho ngôi nhà. Cách làm đơn giản và tốn ít chi phí nhất là sơn lại tủ bếp. Và loại bỏ thiết bị cũ hỏng. Sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, gọn gàng.

4. Cải tạo lại phòng tắm

Phòng tắm là một trong những phòng quan trọng nhất. Đặc biệt là phòng tắm chính của chủ nhà. Làm mới nó sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình bạn. Nếu bạn sử dụng phòng tắm nhiều năm mà chưa tu sửa. Bạn nên thay thế vòi tắm và bồn tắm với thiết kế hiện đại hơn để căn phòng nhanh chóng ắt kịp các xu hướng mới. Đảm bảo rằng phòng tắm có không có thiết bị nào bị hư hỏng. Ví dụ như vòi rỉ nước và tay nắm cửa bị rỉ sét,…

5. Tạo không gian mở cho ngôi nhà

Không gian mở có tác dụng rất lớn đến giá trị của ngôi nhà. Những ngôi nhà có mặt tiền hoặc ban công. Cửa sổ lớn hơn được bán thành công nhiều hơn. Do đó, bạn nên cố gắng tạo ra nhiều không gian mở để tối đa hoá giá trị của ngôi nhà. Bạn có thể mở rộng cửa sổ, ban công, bỏ vách ngăn để làm việc này. Nhằm tạo sự liên thông cho những khu vực gần nhau. Nếu có lợi thế về tài chính. Bạn nên nghĩ đến việc tạo thêm một sàn gỗ ngoài trời. Mở rộng mái hiên.

Nâng cao giá trị ngôi nhà

6. Phải dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa

Một ngôi nhà sạch sẽ chắc chắn sẽ có giá trị cao hơn những ngôi nhà bụi bặm, u ám. Không có khách hàng nào muốn xuống tiền nếu họ thấy ngôi nhà tương lai của mình vừa hôi hám lại bẩn thỉu. Ngôi nhà sạch sẽ tạo cảm giác như nó vẫn còn mới và có giá hơn. Nếu có thời gian. Bạn chọn một ngày cuối tuần đầu tư vào việc dọn dẹp nhà cửa. Nếu không có thời gian, nên thuê dịch vụ dọn dẹp.

7. Thuê chuyên gia chụp ảnh

Sau khi làm tất cả các bước. Ngôi nhà của bạn cũng đã sẵn sàng để bán. Bạn muốn đưa nó lên các trang rao bán nhà. Hoặc treo biển phía bên ngoài. Ngày nay, đa số quá trình tìm kiếm nhà được thực hiện trực tiếp. Do đó, một bức ảnh đáng giá hơn cả ngàn lời giới thiệu. Hãy chọn một thợ ảnh chuyên nghiệp. Giúp bạn chụp các góc khác nhau của ngôi nhà. Những bức ảnh đẹp sẽ giúp thu hút người mua và tăng giá trị của nó lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.