Một số điều cần lưu ý khi chuyển đến văn phòng mới

Khi bạn chuyển đến văn phòng mới. Bạn cần thực hiện đúng một số nguyên tắc về phong thuỷ. Công việc kinh doanh của doanh nghiệp sẽ suôn sẻ và may mắn hơn.

Không nên mang theo đồ vật từ văn phòng cũ đã hỏng, hay sứt mẻ, han gỉ sang văn phòng mới

Khi bạn chuyển sang văn phòng làm việc mới. Nhiều công ty sẽ mang theo rất nhiều đồ đạc từ văn phòng cũ. Nhưng trong văn phòng mới. Bạn không nên giữ lại những đồ vật như bàn ghế, tủ, kệ hư hỏng, cốc, lọ hoa đã quá cũ. Hoặc bị sứt mẻ. Cũng không nên để lại những đồ vật bằng kim loại đã bị han gỉ.. Vì đây là những đồ đạc cũ. Thường sản sinh ra những nguồn âm khí. Không tốt cho không gian sống cũng như môi trường làm việc.

văn phòng mới

Không nên trưng đá phong thuỷ, cây to chặn cửa chính của văn phòng

Là văn phòng mới, bạn nên mở cửa thường xuyên để đón sinh khí. Cửa chính của văn phòng cần là nơi luôn tràn ngập không khí và nguồn năng lượng từ ngoài vào văn phòng. Nếu đặt một cây bonsai hoặc chậu cây to hay đá phong thuỷ ngay cạnh cửa chính. Điều này sẽ cản trở sinh khí đi vào các không gian bên trong. Đồng thời ảnh hưởng tới tài vận của công ty cũng như sức khoẻ và tâm trạng làm việc của nhân viên.

Thứ tự ưu tiên khi bố trí văn phòng 

  • Vị trí của lãnh đạo: nên chọn vị trí tốt nhất dành cho người lãnh đạo. Chủ tịch hoặc giám đốc. Người đứng đầu công ty. Các chuyên gia phong thuỷ cho biết. Phòng làm việc của lãnh đạo nên bố trí ở vị trí riêng biệt. Có không gian yên tĩnh. Không nên ở chung trong cùng phạm vi với các nhân viên khác. Đặc biệt không được đặt gần cửa ra vào. Về nguyên tắc, chỗ tốt nhất là ở vị trí trong cùng của văn phòng. Cũng giống như những người cầm quân đứng đằng sau “điều binh khiển tướng”
  • Vị trí phòng kế toán, két sắt. Kế toán quản lý tiền bạc của công ty. Mà nạp khí phá tài thì công ty cũng khó phát triển tốt. Két sắt là nơi chứa tiền bạc, con dấu, giấy tờ quan trọng của công ty. Nên đặt két sắt nơi vượng khí tụ tài thì mới tốt. Tránh để nơi quá lộ như  gần lối đi, cửa sổ và cửa ra vào,.. Nhiều văn phòng mới do không để ý nên dễ phạm phải sai lầm này.
  • Vị trí của nhân viên kinh doanh: Nhân viên kinh doanh cũng là một vị trí quan trọng. Đem lại nguồn thu chính cho công ty. Nên cần phải ưu tiên vị trí tốt, thuận lợi để làm việc

Vừa rồi là một số lưu ý cơ bản. Do các chuyên gia phong thuỷ hiện đại đúc kết. Đưa ra lời khuyên cho các công ty, doanh nghiệp khi chuyển sang văn phòng mới. Việc lựa chọn vị trí ngồi, sắp xếp đồ đạc ra sao cho đúng phong thuỷ. Cần phải đặt nó trong bối cảnh cụ thể. Có một số tính toán chi tiết và chính xác thì mới đem lại hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.