Hưng Gia Khang Đắk Lắk tiếp tục tạo bất ngờ trong giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia

Hưng Gia Khang Đắk Lắk tiếp tục tạo bất ngờ

VOV.VN – Đội chủ nhà Hưng Gia Khang Đắk Lắk (HGK.DL) tiếp tục đem đến bất ngờ thú vị cho giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia với 2 lần dẫn điểm trước đối thủ Kardiachain.Sài Gòn (K.SG) trong thời gian thi đấu chính thức và chỉ chịu thất bại sau loạt đá luân lưu 6m.

Theo giải thích của HLV Nguyễn Bảo Trung, đây là trận đấu mà BHL chỉ sử dụng những cầu thủ trẻ, ít được ra sân tại giải VĐQG để giúp họ tích lũy kinh nghiệm. Mặt khác, việc thất bại trước Thái Sơn Nam ở trận đầu ra quân đã dẫn tới ảnh hưởng tinh thần của các cầu thủ, nên độ máu lửa và lăn xả không còn được duy trì như trước.

Chính những yếu tố này khiến K.SG mặc dù chiếm quyền chủ động trên sân hầu hết thời gian thi đấu hiệp 1, nhưng chỉ 2 lần đưa bóng tìm đến xà ngang, cột dọc, sau những pha dứt điểm của Chí Nhật và Tôn Thất Dinh. Cuối hiệp 1, Hồng Nhân bất ngờ có pha dứt điểm chân trái hiểm hóc ở cự ly cận thành, đưa HGK.DL dẫn trước 1-0.

Giải thích về màn trình diễn bất ngờ thú vị của đội nhà, GĐĐH CLB HGK.DL, Trần Ngọc Công, cho biết: “Với chúng tôi, trận nào cũng như là một trận chung kết, kể cả những trận tranh những thứ hạng sau cùng.

Sau trận đấu tứ kết với Quảng Nam đầy tiếc nuối, chúng tôi vực dậy tinh thần cầu thủ lên rất cao để chiến đấu. Tôi không biết nói gì hơn ngoài cảm giác hạnh phúc về màn trình diễn rất tuyệt vời của các học trò”.

Dẫn trước 1-0 trong hiệp đầu, nhưng HGK.DL sớm để đối thủ ghi bàn gỡ hòa 1-1, sau pha dứt điểm kỹ thuật của Tuấn Vũ, mở đầu những diễn biến kịch tính và thú vị hơn của hiệp 2. Từ quả đá phạt của Phan Phao, bóng đập chân Trần Quang nẩy vào khung thành bỏ trống, đưa chủ nhà HGK.DL một lần nữa dẫn 2-1.

Tới lượt mình, Văn Nghĩa có pha chuyền bóng đập đầu gối Phan Phao, gỡ hòa 2-2 cho K.SG. Vận đen còn tiếp tục đeo đẳng đội trưởng của HGK.DL khi Phan Phao đệm bóng trúng xà ngang khung thành, sau pha phối hợp đẹp mắt với đồng đội, trước khi anh trở thành cầu thủ duy nhất sút luân lưu 6m đưa bóng ra ngoài khung thành.

GĐĐH Trần Ngọc Công không giấu được sự tiếc nuối: “Chúng tôi thiếu may mắn đồng hành ở giải cúp quốc gia lần này. Sau 2 trận đấu thì khán giả, người hâm mộ cũng như câu lạc bộ của tôi nhìn thấy”.

Trong khi Phan Phao sút bóng ra ngoài khung thành, 9 cầu thủ còn lại của 2 đội đều dứt điểm chính xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.