Hưng Gia Khang Đắk Lắk 2-2 Thái Sơn Bắc: Điểm số lịch sử

Hưng Gia Khang (HGK) được xem không phải là đối thủ xứng tầm của Thái Sơn Bắc, đội bóng có tinh thần đang lên sau khi đánh bại nhà vô địch Thái Sơn Nam ở vòng 1, nhưng HLV Nguyễn Minh Hải đã bất ngờ tạo nên cú sốc đầu tiên tại vòng chung kết Giải Futsal HDBank VĐQG 2021.

Đội chủ nhà với tâm thế “cửa dưới” đã nhập cuộc đầy thoải mái. Cộng với sự cổ vũ đông đảo từ khán giả nhà, HGK.Đắk Lắk đã có bàn thắng mở điểm chỉ sau 5 phút bóng lăn. Nhận đường chuyền bên cánh trái của đồng đội, Quốc Thái thoát xuống trước khi đánh bại thủ môn của Thái Sơn Bắc trong thế đối mặt.

Tuy nhiên, như đã đề cập, kinh nghiệm trận mạc vẫn là yếu tố còn thiếu của HGK.Đắk Lắk tại Giải đấu. Thái Sơn Bắc mất 5 phút để gỡ hòa 1-1 với pha lập công của Minh Quang. Trước đó, Thành Tín đã có tình huống chuyền bóng đầy thuận lợi cho đồng đội thoát xuống ghi bàn. Đại diện đến từ Hà Nội tiếp tục gia tăng sức ép khủng khiếp về phía khung thành của đội chủ nhà.

Điều gì đến cũng phải đến. Sau tình huống đá biên của đồng đội ở phút 34, Lâm Tới vung chân đầy dứt khoát từ cự ly 10m, làm tung nóc lưới của đội chủ nhà, giúp Thái Sơn Bắc dẫn ngược 2-1. Khi thời gian chỉ còn 5 phút, HGK.Đắk Lắk dồn ép ngược đối thủ khi đá power-play. Cuối cùng, nỗ lực của thầy trò HLV Nguyễn Minh Hải được đền đáp với bàn thắng ấn định tỉ số hòa 2-2 của Hồng Nhân vào đúng phút cuối cùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.