Hưng Gia Khang bàn giao nhà nhân ai năm 2018

Vừa qua, vào ngày mùng 08 tháng 10 năm 2018 Công ty Cổ phần BĐS Hưng Gia Khang phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Buôn Ma Thuột và Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đăk Lak tổ chức buổi bàn giao NHÀ NHÂN ÁI – ẤM ÁP TÌNH NGHĨA năm 2018 cho hộ Bà : LÊ THỊ NGÃI thường trú tại Buôn Ky – P. Thành Nhất – Tp. Buôn Ma Thuột.
Tham gia Lễ bàn giao NHÀ NHÂN ÁI – ẤM ÁP TÌNH NGHĨA có sự tham gia của:

 Ông : Y Thanh Hà Niê KĐăm – Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng – Ủy viên Ban Thương vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy.
 Bà : Lê Thị Thanh – Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ Thành phố Buôn Ma Thuột – Đơn vị tài trợ.
 Ông: Nguyễn Ngọc Lân – Bí thư Đảng ủy Phường Thành Nhất.
 Ông : Phạm Đông Thanh – Chủ tịch hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Đăk Lăk
 Ông : Nguyễn Văn Kế – Giám đốc Công ty CP BĐS Hưng Gia Khang – Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đak Lak – Đơn vị tài trợ chính.
 Và các cán bộ Hội phụ nữ Thành phố, các đoàn thể phường Thành Nhất, Ban tự quản Buôn Ky và nhân viên công ty cổ phần BĐS Hưng Gia Khang.

Theo triết lý kinh doanh của Hưng Gia Khang : ” Kinh doanh phát triển gắn liền với trách nhiệm xã hội ” , Tặng NHÀ NHÂN ÁI là chương trình thường niên trong quá trình Hưng Gia Khang phát triển.

Hộ Bà Lê Thị Ngãi thuộc diện đặc biệt khó khăn khi hoàn cảnh chỉ có 3 mẹ con nương tựa nhau, sống trong một căn lán tạm được quây bằng tôn cũ mục nát. Con gái đầu lòng của Chị mặc bệnh hiểm nghèo tan máu bẩm sinh. Với thu nhập ít ỏi từ công việc hàng ngày là sửa quần áo cũ. Bên cạnh việc trang trải cho 2 bé, chị phải lo toan tháng 3 – 4 triệu để chữa bệnh cho con gái. Thế nên việc có được một căn nhà là một điều quá xa vời đối với mẹ con Chị. Nắm bắt được điều đó, nên chúng tôi quyết định chọn gia đình Chị để thực hiện kế hoạch tặng nhà năm 2018.

Kinh phí xây dựng NHÀ NHÂN ÁI – ẤM ÁP TÌNH NGHĨA cho hộ chị Ngãi với tổng chi phí là 92.000.000 đ . Căn nhà rộng 68m 2 , Gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và bếp. Trong đó :

➡️ Công ty CP BĐS Hưng Gia Khang là 50.000.000 đ
➡️ Hội phụ nữ TP. Buôn Ma Thuột : 25.000.000 đ
➡️ Công ty Tín Nghĩa: 10.000.000 đ
➡️ Công ty nội thất Phước Long Nhật tặng 1 xe đạp điện.

Ông Nguyễn Văn Kế – Giám đốc công ty BĐS Hưng Gia Khang phát biểu tại Lễ Bàn Giao: ” Chúng tôi thực hiện những nghĩa cử này chỉ đơn giản là muốn sẻ chia sự may mắn của bản thân cho những người kém may mắn hơn mình để xã hội ngày càng hạnh phúc hơn. Thông qua đây, Tôi cũng kêu gọi các cơ quan, tổ chức, cá nhân… nếu các bạn may mắn hãy dành một chút san sẻ cho những người kém may mắn hơn mình. Cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều.”

Trong Lễ bàn giao Tôi luôn để ý tới chị Ngãi, những cảm xúc không thể diễn tả bằng ngôn từ, chỉ qua ánh mắt, tôi biết Chị rất hạnh phúc. Và Tôi cũng vậy!

Bạn biết không, những gì bạn đang có bây giờ có thể đó là điều bình thường, song với nhiều người đó có thể là những điều kỳ diệu. Hãy luôn yêu thương bản thân mình, gia đình mình, đồng loại mình. Hãy sống một cuộc đời thật vui vẻ và ý nghĩa Bạn nhé . ❤️

Cảm ơn Lãnh đạo Đảng , Nhà nước các Ban ngành đoàn thể của Thành phố và Phường Thành Nhất đã luôn động viên, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi. Cảm ơn Hội Doanh nhân Trẻ, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố đã cùng Hưng Gia Khang thực hiện hoạt động ý nghĩa này. Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.