Danh sách các dự án bất động sản đáng chú ý tại Buôn Ma Thuột

Trở thành thị trường có điều kiện thuận lợi và sức hút bậc nhất tại Đắk Lắk. Buôn Ma Thuột nhanh chóng chứng tỏ vị trí trên bản đồ bất động sản của mình thông qua các dự án quy mô lớn.

Từ năm 2017, bất động sản Buôn Ma Thuột đã bắt đầu nóng lên nhờ hàng loạt dự án khu dân cư khu đô thị được đồng loạt triển khai. Đáp ứng được nhiều kỳ vọng của các chủ đầu tư, năm 2018 và 2019 thị trường này tiếp tục đón nhận nhiều ông lớn với các dự án hàng chục hecta. Một phần cải thiện nguồn cung hiệu quả, kích thích thị trường phát triển, một phần thúc đẩy giá nhà đất Buôn Ma Thuột liên tục tăng.

Dự vào tình hình nhà đất tại Tp. Buôn Ma Thuột năm 2019 và việc so sánh giữa các dự án với nhau. Nếu anh chị đang có ý định đầu tư vào Đắk Lắk và chọn Buôn Ma Thuột là điểm đến thì 03 dự án dưới đây sẽ là gợi ý không thể bỏ qua.

Dự án Vinhome của Vingroup tại Tp. Buôn Ma Thuột

Triển khai xây dựng vào cuối năm 2019, dự án Vinhome Buôn Ma Thuột sẽ tác động rất lớn đến thị trường này. Được triển khai trên tổng quy mô 4,23ha, dự án này sẽ cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm bất động sản cao cấp và có giá trị kinh doanh cao. Với tổng số vốn đầu tư lên đến 2.500 tỷ đồng, sản phẩm của Vinhome Buôn Ma Thuột được đánh giá là đáng đầu tư bậc nhất trong năm 2020.

Một số thông tin cơ bản về dự án:

 • Địa điểm : Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cũ – đường Mai Hắc Đế, TP Buôn Ma Thuột
 • Sản phẩm bao gồm: Tổ Hợp Khách Sạn 5 Sao, Trung tâm Thương Mại VinCom Plaza 2 và Shophouse.

Mặc dù quy mô không lớn, sản phẩm không nhiều, nhưng đây là dự án có khả năng sinh lợi nhuận cao và được các nhà đầu tư chờ đợi nhất.

Dự án khu đô thị mới The Coffee City (Thành phố Cà phê)

Được triển khai bởi chủ đầu tư Tập đoàn Trung Nguyên, một trong những doanh nghiệp tên tuổi trong lĩnh vực Cà phê. Đầu tư vào The Coffee City cũng là một dấu ấn mới để tạo dấu ấn thương hiệu. Tập trung khá nhiều ngân sách cho các hạng mục tiện ích nội khu đô thị như: Trung tâm thương mại nằm trong dự án thuận lợi cho quá trình mua sắm, Trường mẫu giáo, trường tiểu học, Khu công viên cây xanh, Khu thể dục thể thao, Khu dịch vụ khách sạn, Khu công viên văn hóa, du lịch sinh thái, Hồ cảnh quan, Bãi đậu xe,… Dự án đang là mục tiêu đầu tư của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Một số thông tin về dự án:

 • Vị trí dự án: Đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài, phường Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Quy mô dự án: diện tích tổng thể 45,54ha
 • Loại hình sản phẩm: nhà phố liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự
 • Tổng số sản phẩm: Nhà liền kề Tesla: 320 căn, diện tích mỗi căn từ 110m2-130m2, Nhà liền kề thương mại Cantata: 232 căn, diện tích mỗi căn từ 110m2-141m2

Dự án khu đô thị mới HighLands Park Complex

Với tổng diện tích lên đến 91ha, HighLands Park Complex là một trong những dự án đưa ra thị trường số lượng sản phẩm lớn nhất tại Buôn Ma Thuột nói riêng và cả Đắk Lắk nói chung. Tổng số vốn đầu tư lên đến 621 tỷ đồng, dự án sẽ tập trung nhiều và các hạng mục tiện ích để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Hiện tại, dự án đang triển khai giai đoạn 1 với diện tích 21ha. Thời điểm sản phẩm dự án này tung ra thị trường chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt đối với bất động sản Buôn Ma Thuột.

Một số thông tin về dự án:

 • Vị trí dự án: phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn VN Đà Thành
 • Loại hình bất động sản: Căn hộ, Nhà ở liền kề, Nhà ở thương mại, Biệt thự song lập

Ngoài 03 dự án vừa nêu trên, nhà đầu tư còn có thể tham khảo thêm thông tin và chọn đầu tư vào các dự án như:

 • Dự án Khu đô thị dân cư Km7
 • Dự án đất nên khu dân cư Nam Sơn
 • Dự án Khu dân cư Happy Residence
 • Khu đô thị mới Bắc Tân Lợi
 • Khu dân cư Hà Huy Tập
 • Dự án Khu dân cư Tân Lập

Với bất động sản Buôn Ma Thuột, khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể chờ đợi những dự án tiềm năng mới, khả năng sinh lời cao sẽ được triển khai trong những năm tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.