Cơ hội đầu tư sinh lời tại phố núi gia lai

Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp từ đầu năm 2020 như đang thử thách nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, trong “nguy” vẫn luôn có “cơ”, thời điểm này lại chính là cơ hội tốt dành cho nhà đầu tư sáng suốt và có tầm nhìn xa tại những thị trường nhiều tiềm năng.
Và mảnh đất Gia Lai là một minh chứng sống động cho điều này.
Đại dịch Covid-19 được ví như một sự “chọn lọc tự nhiên” đối với nền kinh tế nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng. Tại thời điểm quyết định này, ai mạnh sẽ vượt qua. Với những nhà đầu tư bất động sản có tầm nhìn xa thì đây lại là thời cơ để nắm bắt thị trường, là cơ hội sở hữu những bất động sản đắc địa với giá cả hợp lý.
Một chuyên gia bất động sản nhận định, bất động sản vẫn được coi là một trong những kênh cất giữ tài sản tương đối an toàn trong trường hợp khủng hoảng kinh tế.
Người dân và doanh nghiệp có niềm tin là đại dịch Covid-19 sẽ được kiểm soát, khống chế hiệu quả (tương tự như dịch SARS năm 2002-2003) và nền kinh tế cũng như thị trường bất động sản sẽ phục hồi và tăng trưởng trở lại ngay sau khi chấm dứt đại dịch.
Trong số những thị trường bất động sản tiềm năng, Gia Lai được nhắc đến như một điểm sáng về đầu tư trong thời điểm hiện tại khi chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch Covid-19, không những vậy khu vực này còn có hạ tầng cơ sở phát triển nhanh vượt bậc.
Gia Lai sở hữu hệ thống giao thông tương đối đa dạng, bao gồm cả đường bộ và đường hàng không. Bên cạnh các tuyến tỉnh lộ, đường đô thị, liên thôn, liên xã khá đồng bộ, hệ thống 6 tuyến quốc lộ hiện đại với tổng chiều dài 722 km đã giúp Gia Lai rút ngắn khoảng cách với các tỉnh khu vực Tây Nguyên, vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và nước láng giềng Campuchia…
Trước những nỗ lực của tỉnh Gia Lai suốt những năm qua, vào tháng 1 năm 2020, thành phố Pleiku đã đạt đô thị loại I. Hạ tầng ngày một hoàn thiện đã mang đến cho tỉnh Gia Lai nói chung và thành phố Pleiku nói riêng diện mạo mới khang trang, hiện đại, trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.