Bí quyết bán nhà nhanh chóng của chuyên gia môi giới bất động sản

Sau đây là một số bí quyết bán nhà của các nhà mô giới bất động sản. Cùng tìm hiểu các bí quyết bán nhà nhanh của họ. Nếu bạn đang có một căn nhà cần rao bán. Bạn muốn bán được càng sớm càng tốt. Bán nhà nhanh sẽ giúp bạn tránh được phí bảo trì. Và bán càng sớm căn nhà của bạn ít hư hại thì nó sẽ được giá cao hơn. Giá của những ngôi nhà bán chậm sẽ thấp hơn so với giá ban đầu.

1. Hãy định giá đúng

Một chuyên gia phân tích của 181- Close- Now. Ông Corey Chappell cho biết. Nếu bạn muốn bán nhà nhanh chóng. Điều đầu tiên cần làm là định giá chính xác ngôi nhà của bạn ngay từ đầu. Phần lớn các đại lý môi giới sẽ chọn mức giá hợp lý. Mỗi buổi sáng họ nhìn xem nhà nào vừa được tung ra thị trường. Và sẽ bán được giá tốt. Nếu ngôi nhà của bạn được định giá đúng. Các đại lý sẽ tiếp cận bạn trong vài ngày đầu tiên. Và bạn sẽ nhận được ngay nhiều lời đề nghị. Trong cùng một khu vực nhưng nếu nhà của bạn có giá quá cao. Thì rất khó để bán được nhanh chóng.

Bạn cần tìm hiểu trong khu vực của mình nhà nào bán được và nhà nào không bán được. Từ đó tìm hiểu cách định giá căn nhà ngay từ đầu. Không nên biến nó thành tồn kho bất động sản trên thị trường. bí quyết bán nhà

2. Bán nhà khi tồn kho bất động sản đang ở mức thấp

Bà Alison Bernstein. Chủ tịch của công ty Bất động sản The Suburban Jungle cho biết. Sẽ có thời điểm trong năm. Số người mua nhà nhiều hơn tồn kho. Và cách để bán nhà nhanh chóng là tận dụng điều này.

“Hai thời điểm tuyệt vời để đưa nhà ra thị trường là cuối mùa thu và cuối mùa hè”. Bà nói, nhà của bạn sẽ nổi bật mặc dù đây không phải là mùa cao điểm.

3.Sửa sang mặt tiền ngôi nhà

Người mua nhà sẽ dựa trên vẻ ngoài của ngôi nhà. Vì đây sẽ tạo ấn tượng đầu tiên cho người mua nhà. Khi họ thấy mặt tiền đẹp, họ sẽ đưa ra đánh giá tốt và ngược lại.

Ông Cox nói. “Tôi thường khuyên người bán nên đứng trên đường phố và tưởng tượng rằng họ đang mua nhà. Sau đó tự đánh giá ngôi nhà của mình”. “Nếu cảnh quan gọn gàng, hệ thống đèn chiếu sáng tốt. Vỉa hè sạch sẽ cùng một vài chậu hoa. Điều này sẽ đem lại ấn tượng đầu tiên tuyệt vời”

4. Trang bị lớp sơn mới cho ngôi nhà

“Việc sơn nhà không khiến cho bạn quá tốn kém. Nhưng sẽ tạo khác biệt lớn cho ngôi nhà của bạn.” “Một lớp sơn với gam màu trung tính và hợp thời điểm. Sẽ khiến ngôi nhà bạn tươi mới hơn. Việc đầu tư này sẽ giúp nhà bạn bán được nhanh chóng.”

5. Không nên bỏ qua cửa trước

Ngay khi bãi cỏ nhà bạn được chăm chút hoàn hảo. Các bức tường đều đã có lớp sơn mới. Nhưng cửa trước cũ kỹ cũng ngăn cản những người mua tiềm năng.

ông Benjamin Ross, chủ sở hữu của Đại lý bất động sản My Active cho biết. “Một số người bán sơn mặt trước của ngôi nhà nhưng lại quên chăm chút cửa trước. Đây là một sai lầm lớn. Hãy đảm bảo rằng cửa trước ngôi nhà của bạn thật bắt mắt. Nếu cần thiết, bạn nên mua một cách cửa mới”

6. Cân nhắc việc sơn trắng những bức tường bên trong ngôi nhà

Lựa chọn sơn màu trắng. Đây luôn là lựa chọn khôn ngoan trong bí quyết bán nhà

Ông Rafael Feldman từ Bất động sản Warburg cho biết. Sơn trắng sẽ làm cho toàn bộ ngôi nhà trông sạch sẽ và mới mẻ. Đồng thời mang lại cảm giác nhẹ nhàng hơn. Màu tối sẽ làm không gian bị thu hẹp, đồng thời làm giảm tác dụng của ánh sáng tự nhiên. Màu sắc tối và giấy dán tường có sẵn cũng mang lại cảm giác cũ kỹ. Và có thể khiến khách hàng cảm thấy ngôi nhà cần sửa sang nhiều hơn thực tế.

bí quyết bán nhà

7. Tân trang để giúp ngôi nhà nổi bật hơn

Ông Jerryll Noorden. Chủ sở hữu của We Buy House ở Connecticut. Đã bán được năm căn nhà cùng một lúc. Sau đó trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bán nhà.

Noorden nói. “Khi chúng tôi mua nhà sau đó bán lại. Chúng tôi sẽ tân trang ngôi nhà đôi chút. Tuy nhiên phải làm sao cho thật nổi bật”. “Điều này sẽ đem lại ấn tượng rằng chúng tôi đã vượt qua các yêu cầu tối thiểu. Cũng như khiến người mua cảm thấy giá trị họ nhận được rất lớn”

Trong lần gần đây. Ông ấy đã thêm một vài ngọn đèn trang trí bên ngoài ngôi nhà. Những ngon đèn này tuy không tốn kém. Nhưng chúng thật sự là một khoản đầu tư đáng giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.