7 điều cần lưu ý khi bố trí bàn làm việc là gì?

Bố trí bàn làm việc như thế nào. Để không ảnh hưởng đến vận may. Sự nghiệp của gia chủ. Sau đây sẽ là 7 điều cần lưu ý khi bố trí bàn làm việc.

Để tài lộc phú quý, sự nghiệp suôn sẻ. Gia chủ không nên bỏ qua những lưu ý về cách bố trí bàn làm việc. Vì như vậy sẽ giúp đem lại cảm giác thoải mái. Từ đó tạo nguồn cảm hứng.

Không nên trưng bày cây xương rồng

Với những chậu cây xương rồng mini. Được bán nhiều trên thị trường hiện nay. Khi bạn thấy những chậu cây dễ thương như vậy. Sẽ muốn tậu ngay về bàn làm việc của mình. Để khi làm việc căng thẳng. Mệt mỏi sẽ được ngắm một chậu cây như thế. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thuỷ. Đây là điều tối kỵ trong cách bố trí bàn làm việc.

Trên phương diện phong thuỷ. Những loại cây xanh dáng khoẻ khoắn, xanh tốt. Vươn cao sẽ thường tạo nhiều sinh khí. Ngược lại những chậu cây có dáng ủ rũ và gai góc. Sẽ tạo nên sát khí và ám khí ảnh hưởng rất nhiều đến vận may, sự nghiệp.

Vì vậy, gia chủ có thể thay thế những chậu xương rồng bằng chậu sen đá. Khi bố trí bàn làm việc. Sẽ rất thích hợp với đặc điểm chịu hạn tốt và dễ dàng chăm sóc.

bố trí bàn làm việc

Không nên sử dụng hoa giả để trang trí

Vì khi chúng ta sử dụng hoa giả. Nên thiếu hoàn toàn yếu tố quan trọng trong phong thuỷ. Đó chính là sinh khí.

Để những món đồ bị hỏng trên bàn

Nếu bạn có một món đồ nào đó bị hỏng. Gia chủ không nên đặt trên bàn. Khi bố trí bàn làm việc vì. Sẽ tạo ra năng lượng xấu. Khiến tâm trạng gia chủ bị bức bách, khó chịu. Từ đó sẽ cản trở những nguồn năng lượng tích cực.

bố trí bàn làm việc

Không nên bày những đồ vật sắc nhọn

Các chuyên gia phong thuỷ cho biết. Những đồ vật làm bằng kim loại. Sẽ có hình dáng sắc nhọn. Dễ mang đến cảm giác bị chèn ép, áp bức. Theo đó sẽ làm tiêu hao năng lượng. Do đó, không nên đặt trên bàn những đồ vật có hình dáng sắc nhọn.

Một số vật có hình dáng quái lạ. Cũng sẽ mang đến xui xẻo cho bàn làm việc của gia chủ. Thậm chí sẽ dẫn đến những bất hoà, tranh chấp không đáng có.

Bàn làm việc không gọn gàng

Việc sắp xếp bàn làm việc sẽ ảnh hưởng không ít đến không gian làm việc của bạn. Nếu không gian làm việc không ngăn nắp, gọn gàng. Như vậy sẽ khiến cho gia chủ tốn kém quá nhiều thời gian để tìm kiếm món đồ cần sử dụng.

Nên bàn làm việc cần gọn gàng và ngăn nắp. Sẽ mang đến cho chủ nhân sự thoải mái. Từ đó hiệu suất làm việc cũng được tăng cao.

bố trí bàn làm việc

Màu sắc bàn làm việc không phù hợp mệnh gia chủ

Việc sử dụng màu sắc khi bố trí bàn làm việc. Cũng cần chú ý xem có hợp mệnh với gia chủ hay không. Vì nếu không hợp, sẽ dẫn đến xung khắc. Giữa các mệnh theo ngũ hành. Từ đó ảnh hưởng đến phong thuỷ căn phòng cũng như sự nghiệp của gia chủ.

Ví dụ, người mệnh Mộc sẽ thích hợp với bàn làm việc có góc tròn, uốn lượn. Có màu đen hoặc xanh đậm. Người mệnh hoả sẽ hợp dùng bàn dài, có màu xanh. Bên cạnh đó, các vật trang trí và ánh sáng trên bàn làm việc cần có sự hài hoà. Từ đó tạo nên sự cân bằng về âm dương.

Không đặt bàn làm việc dưới xà nhà

Một điều cấm kỵ nữa. Chính là tuyệt đối không được đặt bàn làm việc với xà nhà. Các góc nhọn và góc khuất sẽ dễ mang đến áp lực. Và căng thẳng cho người ngồi. Cũng không được đặt bàn làm việc trước cửa nhà vệ sinh. Vì sẽ ảnh hưởng đến không gian làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.